/uploads/images/banner/hotline(1).png
0
Menu

Nhà cung cấp băng tải Tự Thành

Status: Available
( 1459 views )

Nhà cung cấp băng tải cao su chính hãng

Bạn đang thắc mắc mua băng tải uy tín và chất lượng ở đâu, hãy đến với chúng tôi, công ty cổ phần Tự Thành với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và sản xuất băng tải, con lăn. Chúng tôi tin chắc sẽ làm hài lòng yêu cầu của Quý khách hàng.

Nhà cung cấp băng tải Tự Thành chuyên cung cấp các loại băng tải cao su: băng tải cao su bố EP, băng tải cao su bố NN, băng tải dây cao su gân V,…với chất lượng, giá cả phải chăng, bảo hành uy tín.

Hiện nay, Tự Thành đang là nhà cung cấp băng tải uy tín hàng đầu Việt Nam với đội ngũ những kỹ sư giỏi, công nhân lành nghề. Một trong những sản phẩm nổi bật được đánh giá cao hiện nay của Tự Thành đó là băng tải cao su, với thương hiệu Katsumi độc quyền tại Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng.

Băng tải cao su Tự Thành được ứng dụng nhiều trong các doanh nghiệp, như băng tải cao su cho khai thác than, băng tải cao su khai thác đá, băng tải cao su cho nhà máy xi măng,băng tải cho nhà máy gach, và băng tải cao su cho nhà máy thức ăn chăn nuôi…

Băng tải cao su có nhiều loại: băng tải cao su cố định và băng tải cao su di động.

Với các loại khung băng tải khác nhau: khung thép sơn tĩnh điện, khung nhôm định hình, khung sắt.

Dây băng tải khác nhau: băng tải cao su gân V, dây cao su bố EP, dây cao su bố NN,…có độ dày mỏng khác nhau.

Đặc biệt, kích cỡ băng tải được thiết kế theo đặt hàng.

Chính vì vậy, băng tải cao su Tự Thành có sự tùy biến cao. Với mỗi lựa chọn đặt hàng khác nhau, giá băng tải cao su cũng được thay đổi theo. Do đó, để được báo giá chi tiết, chính xác nhất hãy liên hệ cho Tự Thành và cho chúng tôi biết yêu cầu của bạn.

Hãy gọi ngay Ms Quỳnh 0983.659.869 để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm sản phẩm: Con lăn công nghiệp, băng tải cao su cao cấp katsumi

Trở lại đầu trang

TCL 40S325 40 Inch 1080p Smart LED Roku TV (2019)

by TLC
Status: Available
1,300,000 ₫ 2,000,000 ₫