/uploads/images/banner/hotline(1).png
0
Menu

Con lăn thép, con lăn công nghiệp

Status: Available
( 4092 views )

Một số thông số cơ bản:

Các loại con lăn: con lăn phi 60, con lăn phi 76, con lăn phi 89, con lăn phi 108, con lăn phi 114, con lăn phi 127.

Con lăn của chúng tôi được sản xuất theo Tiêu chuẩn ISO9001-2000, thân con lăn được làm từ ống thép Hòa Phát dày từ 3mm, gối bi sắt đúc, bi KG Ấn Độ.

Đường kính và chiều dài con lăn có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng.

Liên hệ

Hiện nay Tự Thành đã làm chủ công nghệ sản xuất.

Tự Thành sẽ đổi mới hoặc hoàn lại tiền khi quý khách hàng sử dụng con lăn bị lỗi trong vòng 6 tháng kể từ khi đưa vào sử dụng.
Các loại con lăn: con lăn sắt, con lăn cao su, con lăn giảm chấn ...

Tự thành chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại con lăn công nghiệp phục vụ lắp đặt dây chuyền trong nhiều lĩnh vực:

- Trong các hệ thống vận tải bằng băng chuyền, con lăn có tác dụng nâng đỡ băng tải, không để băng tải bị võng xuống và dễ dàng mở rộng chiều dài băng tải.

- Lắp thành khung băng tải: các con lăn lắp đặt thành một hệ thống dùng để vận chuyển hàng thùng, linh kiện…

 

 

 

Con lăn ϕ60

Con lăn băng tải phi 60 bao gồm các bộ phận chính sau:

Ống thép dày 3mm phi 60: 01 đoạn (chiều dài con lăn tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng)

Trục thép đặc phi 17: 01 đoạn, độ dài tùy thuộc vào ống con lăn và theo yêu cầu thực tế sử dụng của khách hàng.

Vòng bi 6203: 02 vòng

Vòng chặn phanh: 02

Cốc đóng bi 6203: 02 cái

Nắp đậy bi: 02 cái.

Con lăn ϕ70

Con lăn băng tải phi 70 được làm từ ống thép phi 70 có độ dày 3mm. Đặc biệt, ống thép làm con lăn được chúng tôi lựa chọn rất kỹ từ những nhà cung cấp thép có uy tín trên thị trường để ống con lăn luôn đảm bảo độ cứng, độ mài mòn và độ đồng tâm cao. Nhờ vậy mà các sản phẩm con lăn băng tải phi 70 đều đạt chất lượng rất cao.

Vòng bi con lăn cũng được lựa chọn từ những hãng bi tên tuổi và uy tín trên thị trường như SKF, NSK, KOYO... Kết cấu con lăn có các chi tiết nắp đậy vòng bi sao cho đảm bảo độ kín mà vẫn đảm bảo độ trơn của con lăn. Giúp cho con lăn có thể hoạt động tốt trong các môi trường khắc nghiệt, ẩm ướt, nhiệt độ cao...

Trục con lăn được làm từ thép đặc xuyên suốt chiều dài con lăn tạo độ cứng, vững cho con lăn trục thẳng không bị ngoáy, võng để con lăn luôn trơn và hoạt động tốt nhất.

Con lăn vỏ sắt là thông dụng nhất bởi việc sản xuất thuận tiện, nguyên vật liệu có sẵn, và có tính chịu tải cao.

Con lăn giảm chấn: vỏ sắt bọc cao su chỉ dùng trong các mỏ than, hoặc các tuyến băng tải dài, tải vật liệu lớn công xuất cao thì dùng một phần con lăn giảm chấn tại phần đầu băng tải làm giảm sự va đập, tỳ đè băng tải và làm bền băng tải hơn.

Hiện tại nhà máy công ty cổ phần Tự Thành tại Lô C2 KCN Hà Bình Phương, Văn Bình Thường Tín, Hà Nội liên tục chế tạo các loại con lăn đa chủng loại đáp ứng các nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tự Thành không ngừng nâng cao chất lượng, quy chuẩn hoá trong việc sản xuất tạo ra những loại con lăn có kích thước tiêu chuẩn, dễ thay thế khi hỏng.

Con lăn ϕ89

Với đặc thù sử dụng của con lăn băng tải phi 89 chuyên dùng trong các dây truyền, hệ thống băng tải cao su tải nặng nên con lăn băng tải phi 89 có yêu cầu kỹ thuật rất cao. Nắm bắt được tầm quan trọng đó nên các sản phẳm con lăn băng tải phi 89 khi xuất xưởng được bộ phận kỹ thuật của chúng tôi kiểm tra rất kỹ để các sản phẩm đến tay người sử dụng luôn đảm bảo đúng kỹ thuật, độ bền cao, chạy trơn, góp phần giảm chi phí sản xuất, nâng cao hiệu quả kinh tế. Điều quan trọng là chúng tôi có được niềm tin và uy tín đối với người sử dụng.

Con lăn băng tải phi 89 được sản xuất từ ống thép dày 3-5 mm, tùy thuộc vào mức độ tải trọng của khách hàng và theo từng yêu cầu cụ thể mà khách hàng đưa ra. Ống thép sản xuất con lăn được chúng tôi lựa chọn và nhập từ những nhà cung cấp ống thép có uy tín nổi tiếng được nhiều người biết đến.

Trục con lăn cũng là phần rất quan trọng, là loại trục đặc ngoại nhập từ Nhật Bản. Trục được xuyên suốt toàn bộ chiều dài con lăn có tác dụng đảm bảo độ cứng vững , chắc chắn cho con lăn hoạt động trơn tru ổn định. Ngoài ra, trục con lăn là điểm tựa gác lên giá con lăn.

Con lăn ϕ108

Hiện nay Tự Thành đã làm chủ công nghệ sản xuất con lăn đạt chuẩn quốc tế. Với đội ngũ quản lý có trình độ cao, bộ phận kỹ thuật kiểm soát chặt chẽ, công nhân có tay nghề cao và được đào tạo bài bản và thống nhất tư tưởng, đặt chất lượng lên hàng đầu. Khẳng định rằng Tự Thành xứng đáng là niềm tin cậy về chất lượng. Đừng ngần ngại lựa chọn chúng tôi.

Tự Thành sẽ đổi mới hoặc hoàn lại tiền khi quý khách hàng sử dụng con lăn bị lỗi trong vòng 6 tháng kể từ khi đưa vào sử dụng.

Sản phẩm cao cấp của Tự Thành đạt loại tiêu chuẩn quốc tế, đã đăng ký thương hiệu, được dập chìm phần đầu con lăn. Sản phẩm cao cấp luôn bảo hành 12 tháng. Có các loại chiều dài và kích cỡ theo yêu cầu. Để giúp tiến độ sản xuất tốt hơn, thời gian giao hàng kịp thời hơn quý vị có thể xác nhận đơn hàng và Tự Thành sẽ giao hàng ngay nếu hàng có sẵn trong kho, và sau 5 ngày với số lượng dưới 1000 chiếc các loại. Sản phẩm cao cấp này có giá cao hơn các loại phổ thông từ 10-20% tuỳ từng loại.

Sản phẩm được dập trên máy móc công nghệ tiên tiến nhất Việt Nam hiện nay. Vật tư cấu thành chuẩn như bi chính hãng, ống thép Hoà Phát loại dày theo yêu cầu, ...

 Con lăn ϕ127

Con lăn băng tải được dùng trong các ngành sản xuất công nghiệp nặng như: Khai thác than, đá, xi măng, gạch, phân bón, giấy,..., và một số ngành công nghiệp nhẹ. Sử dụng con lăn băng tải làm tăng hiệu quả sản xuất, giảm dần lao động thủ công.

Con lăn có nhiều loại và kết cấu khác nhau như: con lăn vỏ làm bằng sắt, vỏ làm bằng nhựa, vỏ làm bằng kẽm, con lăn vỏ sắt bọc cao su,..., và có những kích thước khác nhau phụ tuộc vào bộ phận chế tạo khung băng tải cũng như từng ngành nghề sản xuất.

Con lăn vỏ sắt là loại thông dụng nhất bởi việc sản xuất thuận tiện, nguyên vật liệu có sẵn và có tính chịu tải cao.

Con lăn giảm chấn. Vỏ con lăn bọc cao su chỉ dùng trong các mỏ than, hoặc các tuyến băng tải dài, tải vật liệu lớn công xuất cao thì dùng một phần con lăn giảm chấn tại hai đầu băng tải, làm giảm sự va đập, tỳ đè băng tải và làm bền băng tải hơn.

Với đội ngũ quản lý, kỹ thuật, công nhân lành nghề cùng tư tưởng đặt chất lượng lên hàng đầu. Khẳng định rằng con lăn Tự Thành đạt tiêu chuẩn quốc tế, được đăng ký nhãn hiệu và nhiều khách hàng lớn tin dùng. Đừng ngần ngại lựa chọn chúng tôi.

 

Tự Thành luôn cam kết bán hàng chính hãng có xuất xứ hàng hoá rõ ràng, hàng được bảo hành theo đúng mục đích sử dụng và tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Tự Thành sẵn sàng đổi mới các sản phẩm do Tự Thành phân phối và sản xuất! 

Liên hệ đặt hàng: 0983.659.869

Hoặc gửi yêu cầu vào hòm thư:

  • xnktuthanh@gmail.com
  • bangtaiviethq@gmail.com

>>> Xem thêm bài viết: Con lăn bọc cao su

 

Thông tin đặt hàng:

CÔNG TY CỔ PHÀN TỰ THÀNH

Địa chỉ:  182 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội

Nhà máy: Lô C2, KCN Hà Bình Phương, Xã Văn Bình, Huyện Thường Tín, Hà Nội.

Tel: 0243.566.5122 - Mobile: 0983.659.869

Fax: 0243.565.9742

 

Trở lại đầu trang

TCL 40S325 40 Inch 1080p Smart LED Roku TV (2019)

by TLC
Status: Available
1,300,000 ₫ 2,000,000 ₫