/uploads/images/banner/hotline(1).png
0
Menu

Con lăn bọc cao su

Status: Available
( 2958 views )

Tự thành chuyên cung cấp một số mặt hàng con lăn:

+ Con lăn thép

+ Con lăn inox

+ Con lăn, ru lô bọc cao su

+ Con lăn giảm chấn,...

 

Liên hệ

Bọc rulo cao su hiện đang là xu hướng sử dụng trong ngành công nghiệp. Với những lõi kim loại lớn, hoạt động trong thời gian dài với những sự va đập giữa các bề mặt gây ra vô vàn ảnh hưởng tới bề mặt lõi kim loại. Để khắc phục những ảnh hưởng không đáng có, người ta đã nghĩ ra được cách bọc cao su cho lõi kim loại đó vừa làm giảm sự hỏng hóc đồng thời làm giảm tiếng ồn đáng kể. Không những thế, khi được bọc rulo lõi kim loại sẽ bền hơn, sử dụng được trong thời gian dài hơn, tiết kiệm chi phí cho nhà sản xuất. Rulo bọc cao su Tự Thành sẽ nhận bọc cao su theo yêu cầu  khách đặt hàng.

Đặc điểm của rulo cao su

 - Khả năng chống chịu cao

Sản phẩm Rulo cao su được sản xuất bởi khả năng chịu mài mòn và ma sát lớn, chống chịu sự va đập mạnh giữa các bề mặt. Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất nhiều loại rulo cao su hay cao su chịu lực, giảm chấn, chống rung với nhiều kích thước quá khổ và hình dạng khác nhau.

-  Rulo cao su chịu lực cỡ lớn

Áp dụng những kỹ thuật mới và thiết bị máy móc loại lớn, hiện nay có thể sản xuất các loại rulo cao su từ kích thước nhỏ đến rất lớn có khả năng chịu lực va đập rất mạnh.

Ứng dụng trong công nghiệp và đời sống

Hiện nay, việc áp dụng phủ cao su lên bề mặt kim loại đang khá thịnh hành. Do có khả năng chịu dầu, chịu nhiệt độ cao và chống mài mòn tốt, rulo cao su đã và đang có những bước phát triển mạnh trong các ngành công nghiệp sản xuất, nhà máy …

Đặc biệt chúng tôi rất chú trọng đến độ đông tâm và khả năng giữu dầu mỡ của con lăn vì đây là hai yếu tố quyết định chất lượng và tuổi thọ của con lăn, vì thế khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng. Khách hàng có thể đặt con lăn của Tự Thành  để được cam kết về chất lượng và giá cả tốt nhất. Báo giá con lăn băng tải Tự Thành nhanh và chính xác nhất để khách hàng lựa chọn.

Công ty cổ phần Tự Thành sản xuất các loại con lăn công nghệ với tiêu chuẩn chất lượng.

Các sản phẩm con lăn Tự Thành trước khi xuất xưởng đều được kiểm tra rất nghiêm ngặt, các loại con lăn ứng dụng trong việc làm băng tải, băng chuyền giúp việc truyền tải vật liệu lớn nhỏ dễ dàng. Để khẳng định chất lượng con lăn của mình chúng tôi áp dụng chế độ bảo hành đổi mới hoàn toàn trong thời gian bảo hành.

Tuỳ vào yêu cầu của khách hàng mà việc sản xuất con lăn bọc cao su có nhiều mẫu mã chuyên biệt và các dùng khác nhau.

Xem thêm sản phẩm tại http://bangtaiviet.com/

Tự Thành luôn cam kết bán hàng chính hãng có xuất xứ hàng hoá rõ ràng, hàng được bảo hành theo đúng mục đích sử dụng và tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Tự Thành sẵn sàng đổi mới các sản phẩm do Tự Thành phân phối và sản xuất! 

Liên hệ đặt hàng: 0983.659.869

Hoặc gửi yêu cầu vào hòm thư điện tử :

  • xnktuthanh@gmail.com
  • bangtaiviethq@gmail.com

Xem thêm bài viết: rulo băng tải, con lăn giảm trấn

 

Thông tin đặt hàng:

CÔNG TY CỔ PHÀN TỰ THÀNH

Địa chỉ:  182 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội

Nhà máy: Lô C2, KCN Hà Bình Phương, Xã Văn Bình, Huyện Thường Tín, Hà Nội.

Tel: 0243.566.5122 - Mobile: 0983.659.869

Fax: 0243.565.9742

 

Trở lại đầu trang

TCL 40S325 40 Inch 1080p Smart LED Roku TV (2019)

by TLC
Status: Available
1,300,000 ₫ 2,000,000 ₫